​Nhà Hàng Hương Núi

Nhà hàng Hương Núi với sức chứa … chỗ ngồi, là nhà hàng cung cấp các bữa ăn sáng, trưa và tối cho khách. Nằm ngay cạnh trung tâm hội nghị, hội thảo của khu nghỉ dưỡng, đây là một lựa chọn tuyệt vời cho các bữa ăn của Quý khách. Với các món ăn được lấy cảm hứng từ hương vị núi rừng Tây Bắc Việt Nam đậm đà truyền thống, chúng tôi luôn cam kết mang đến cho Thực khách những thực phẩm sạch và tươi ngon nhất. Đến với nhà hàng Hương Núi, mỗi món ăn của chúng tôi sẽ mang lại cho Quý khách những trải nghiệm ẩm thực vô cùng thú vị.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và thỏa mãn các yêu cầu đặc biệt của Quý khách như tiệc buffet, gala dinner hay tiệc nướng BBQ ngoài trời…

Chân Giờ Heo Mán Chiên Giòn

Chân Giờ Heo Mán Chiên Giòn

Bò Nướng Ống Tre

Bò Nướng Ống Tre


Cá Kho Tộ

Cá Kho Tộ


Heo Mán Quay

Heo Mán Quay


Cơm Lam

Cơm Lam


Mẹt Heo Nướng

Mẹt Heo Nướng


Canh Chua Lá Nồm

Canh Chua Lá Nồm

Bánh Chuối Nướng

Bánh Chuối Nướng

​Bar Tre Xanh

Quầy Bar Tre Xanh nằm ngoài trời, bên cạnh bể bơi sẽ mang lại cho du khách không khí lãng mạn, đầy thi vị. Không gian thoáng mát, những loại cocktail, mocktail và đồ giải khát mang hương vị nhiệt đới sẽ mang lại những giây phút nhẹ nhàng thư thái mà không kém phần hạnh phúc ngọt ngào bên những người thương yêu trong khung cảnh thiên nhiên lãng mạn và trong lành của VResort.

BOOK NOW